Nhà vô địch châu Âu Liverpool đã thua vào thứ Tư 2-3 trước Atlético, đội đang vào tứ kết sau khi đánh bại Jürgen Klopp cũng ở trận lượt đi (1-0). “Những người da đỏ” sẽ không thể tiếp tục bảo vệ danh hiệu của họ.


1.     Dẫn đến bàn thắng đầu tiên của Marcos Llorente

Một lỗi của thủ môn Liverpool, thay thế cho Alisson bị thương, dẫn đến bàn thắng đầu tiên của Marcos Llorente, anh không thể tránh được thứ hai ở giữa hoặc Morata, trận chung kết 2-3. Được nhiều người coi là hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới, anh là một cầu thủ cực đoan, trỗi dậy hết lần này đến lần khác để tấn công trong một trò chơi tuyệt vời.

 

Hậu vệ người Anh đã thực hiện một màn trình diễn thành công trong trục của hàng phòng ngự ‘mạng’ cùng với Van Dijk. Anh ấy từng là thủ lĩnh của hàng phòng ngự Liverpool ở cấp độ cao như thường lệ. Giống như Alexander-Arnold, anh ta liên tục tấn công, thậm chí còn hơn thế trong hiệp hai. Đâm một quả bóng vào xà ngang.

2.     Đúng như cuộc hẹn với những đêm tuyệt vời ở châu Âu

Anh ấy đã không chơi từ trận lượt đi và xuất hiện trở lại sau chấn thương của anh ấy trong trận đấu trở lại này. Anh ấy đã bảo mật cho trận đấu của Liverpool. Đó là khó khăn trên một số hiệp.Đúng như cuộc hẹn với những đêm tuyệt vời ở châu Âu, anh đã ghi bàn thắng ngang ngửa với Atlético và trao cho Firmino đường chuyền của bàn thắng thứ hai ‘lưới’. Nhưng anh không có giải thưởng.

Chăm chỉ, một nửa người Anh đã phục vụ Wijnaldum quả bóng mà cầu thủ người Hà Lan lấy để ghi bàn. Atlético không thể vô hiệu hóa anh ta khi anh ta đang ở trên sân.

3.     Cầu thủ chạy cánh người Ai Cập là cơn ác mộng đối với hàng phòng ngự của Atlético

Cầu thủ chạy cánh người Ai Cập là cơn ác mộng đối với hàng phòng ngự của Atlético về phía anh, tạo ra rất nhiều nguy hiểm trong một trong những trận đấu hay nhất của anh trong thời gian gần đây, nhưng anh đã bỏ lỡ bàn thắng.

Không thường xuyên trong phần đầu tiên, anh ấy đã đi xa hơn và, với những chuyển động không ngừng trong việc tìm kiếm không gian, anh ấy đã giúp đỡ những người bạn đồng hành của mình. Nhưng nó cũng đánh dấu lần thứ hai.

Với bóng và không có bóng, công việc của cầu thủ chạy cánh người Senen trong trận gặp Atlético là rất lớn. Anh thiếu chính xác trước khung thành. Máy bay chiến đấu SỮA, Anh thay thế Henderson ở 106 ‘. Sự trở lại của đội trưởng đã khiến anh phải thay người trong trận đấu trở lại này. Anh ấy đã đúng trong những đường chuyền của mình.

Anh ấy đã nhập 106 ‘trên Wijnaldum và lần này anh ấy không thể đóng vai trò là một game bắn súng cho Liverpool.