Vách kính cường lực bạn đầu được áp dụng tại các công trình từ nhà ở, văn phòng công ty đến các nhà xưởng. Sản phẩm này đã lấy lòng đông đảo người sử dụng nhờ các ưu điểm không thể chối cãi của mình.

vach-kinh-cuong-luc

Ứng dụng của vách kính cường lực

Các loại kính cường lực được ứng dụng để nâng cao tính thẩm mỹ cho các showroom, cửa tiệm. Kính cường lực với khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt đam bảo an toàn cho người dùng ngay cả khi vỡ.

Với chất liệu này, những đợt mưa bão bất chợt sẽ không còn khiến bạn quá lo lắng. Một ứng dụng khác của kính cường lực là làm vách ngăn, đặc biệt là vách ngăn phòng họp. Với sản phẩm này, không gian doanh nghiệp được mở rộng ra hẳn và mang vẻ sang trọng, đẳng cấp hơn.

Ngoài ra vách kính cường lực còn được sử dụng để ngăn cách không gian nhà xưởng. Đáp ứng khả năng cách âm, cách nhiệt tốt khả năng sử dụng hiểu quả.

Quang Nam Phát là địa chỉ phân phối kính cường lực chất lượng giá rẻ. Tại đây, bạn có thể tự do lựa chọn kích cỡ, thiết kế và thể loại các loại kính. Khi mua vách kính cường lực của chúng tôi, bạn còn có thể nhận lời khuyên chuyên môn về cách lắp đặt kính phù hợp cho mỗi khu vực trong nhà hàng.

Xem thêm: https://giaybongdavn.com/