Sáng nay, áo đấu sân nhà mới của Corinthians 2021/22 đã chính thức được ra mắt, sẽ ra mắt vào ngày mai gặp Red Bull Bragantino vào ngày mai thứ 4 của Brasileirão. Điều này bổ sung cho mẫu thay thế đã ra mắt cách đây vài tuần và cho các buổi ra mắt khác của Nike như của Club América, Kashima Antlers, Corinthians, Tottenham, Liverpool, Wolfsburg, Chelsea và RB Leipzig.

Áo sơ mi Nike Corinthians 2021-22

Áo phông mới của Timão trình bày một thiết kế đột phá nhằm tìm cách đại diện cho Ý tưởng để phá bỏ các rào cản, lấy cảm hứng từ bản chất tiên phong của câu lạc bộ, có các giá trị dựa trên nền dân chủ và mang lại tiếng nói cho người thiểu số và Nguyên nhân xã hội. Phần đế màu trắng được kết hợp với họa tiết đường nứt trên mặt trước và tay áo, để lại mặt sau sạch sẽ cho ứng dụng của yếm. Đường ống màu đen tô điểm cho đường viền cổ tròn, cổ tay áo và dây đai hai bên.

Một cửa hàng trực tuyến của áo bóng đá sao. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các áo phông và quần áo đào tạo tùy chỉnh của tất cả Áo thun Corinthians 2021 Vân vân.Source link