Những người của Esvaphane đã công bố những hình ảnh thực tế đầu tiên về áo đấu thứ ba của Arsenal cho mùa giải 2021/22, xác nhận những tin đồn và dự đoán. Điều này sẽ được thêm vào tiêu đề bị rò rỉ và sân khách mà họ đã chính thức giới thiệu vài tuần trước, hoàn thành bộ ba áo đấu mà họ sẽ tìm cách trở lại các vị trí hàng đầu của Premier League.

Bộ đồ đá banh thứ ba của Arsenal 2021-22

Arsenal 2021-22 Bộ dụng cụ thứ ba bị loại bỏ

Chiếc áo sơ mi thứ ba mới của Xạ thủ trình bày một thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc áo sơ mi thay thế của những năm 90 và chủ đề tia chớp của nó đã được rất nhiều người hâm mộ của câu lạc bộ thành London yêu thích. Quốc huy của câu lạc bộ vẫn giữ màu sắc chính thức của nó, trong khi biểu tượng adidas được trình bày với hai tông màu (cũng là dấu ấn của thập niên 90, sẽ được nhìn thấy trên áo đấu thứ ba của các câu lạc bộ hàng đầu của thương hiệu Đức).

Arsenal 2021-22 Bộ đồ thứ ba bị loại bỏ
Arsenal 2021-22 Bộ đồ thứ ba bị loại bỏ
Arsenal 2021-22 Bộ đồ thứ ba bị loại bỏ

Ba dải và nhà tài trợ được áp dụng bằng màu trắng, cũng như logo nhà tài trợ ở mặt trước và trên tay áo bên trái. Logo của Arsenal cho mọi người, nằm bên trong cổ, phù hợp với những gì được thấy trong hai mô hình còn lại.

Bạn nghĩ gì về bộ sưu tập áo đấu mới của Arsenal? Bạn có thích những gì adidas làm với Xạ thủ?
Arsenal 2021-22 Bộ đồ thứ ba bị loại bỏ


Source link