Hôm nay, áo đấu sân khách mới của Arsenal cho mùa giải 2021/22 đã được ra mắt, chúng ta đã có một cái nhìn tổng quát vào tuần trước. Hãy nhớ rằng chúng ta cũng đã thấy áo thi đấu cách đây vài tuần. Các Xạ thủ Họ sẽ ra mắt áo đấu vào tuần tới trước Crystal Palace cho Premier League, trước đội nữ vào Chủ nhật tuần này tại FA Cup, cũng với đối thủ của họ từ Crystal Palace.

Bộ đồ đá banh sân khách của Arsenal FC 2021-22

Bộ đồ đá banh sân khách của Arsenal FC 2021-22

Áo đấu sân khách của Xạ thủ tìm cách tri ân các mô hình màu vàng đã mang lại vinh quang trong những năm 70 và 80, và đó là lý do tại sao màu đó (trong bóng nhạt) chiếm vị trí trung tâm. Cổ tròn, ba quai và cổ tay áo được sơn màu xanh nước biển, phần sau có điểm thêm màu đỏ phù hợp với mặt trong của cổ.

Bộ đồ đá banh sân khách của Arsenal FC 2021-22
Bộ đồ đá banh sân khách của Arsenal 2021-22

Chiếc khiên được thay thế bằng chiếc thùng bên trong nó, vốn là biểu tượng của câu lạc bộ trong nhiều năm, mặc dù trước đó nó đã chỉ theo hướng khác. Như trên áo đấu sân nhà, logo của Arsenal cho mọi người nó đậu bên trong cổ. Phương châm “Victoria Concordia Crescit” nó hiện diện ở mặt trong của thắt lưng trong phiên bản máy nghe nhạc.

Bộ đồ đá banh sân khách của Arsenal FC 2021-22

Quần soóc và tất kết hợp hoàn thiện bộ đồng phục. Câu lạc bộ báo cáo rằng áo đấu này cũng được đăng ký cho các thủ môn, ngoài đồng phục thông thường dành cho họ.

Mua áo đấu Arsenal tại Kitbag

Source link