Ngoài Everton, hôm nay chúng ta còn được chứng kiến ​​buổi ra mắt của Crystal Palace tại Premier League. Dưới khẩu hiệu “Những màu sắc này đoàn kết tất cả chúng ta”, đội chủ sân Selhurst Park đã tiết lộ ba mẫu áo đấu mới cho mùa giải thứ tám liên tiếp của họ trong giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ một câu chuyện tưởng tượng mà một người hâm mộ đã chia sẻ trên Instagram vào năm ngoái.

Bộ dụng cụ PUMA Crystal Palace 2020-21

Không giống như những mùa giải trước, câu lạc bộ và PUMA đã quyết định rằng ba chiếc áo đấu sẽ có chung một thiết kế, một điều đã không xảy ra kể từ mùa giải 2012/13 đáng nhớ, khi họ được thăng hạng nhất thông qua vòng loại trực tiếp Championship. Áo đấu mới có đế vững chắc với ba cọc chunky được biến đổi thành các mũi tên hướng lên phản chiếu ra phía sau và kết nối ở hai bên. Mô hình địa phương có màu xanh lam và đỏ, khách màu trắng với sọc đỏ chính giữa và các mô hình ở hai bên màu xanh lam; Trong khi đó, chiếc áo thứ ba vẫn giữ nguyên hai màu ở các cọc và lấy màu đen làm chủ đạo. W88 là nhà tài trợ chính mới của Những con đại bàng. Quần short và tất phù hợp với màu chủ đạo của mỗi áo đấu đã hoàn thiện bộ đồng phục mới của Crystal Palace.

Chúng tôi là một cửa hàng trực tuyến của áo bóng đá giá rẻ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các áo phông và quần áo đào tạo tùy chỉnh của tất cả Áo thun Crystal Palace 2021 Vân vân.Source link