Tình hình coronavirus buộc Đức phải lùi lại và sẽ không có ai trong các sân vận động vào cuối tuần này


1.     Đội Berlin ban đầu miễn cưỡng làm theo các khuyến nghị và chủ tịch câu lạc bộ Dirk Zingler

Cuộc đấu tay đôi vào thứ Bảy tới giữa Union Berlin và Bayern Munich sẽ diễn ra sau cánh cửa đóng kín vào thứ Bảy tới, như là một phần của các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus và theo khuyến nghị của Bộ Y tế. Do đó, phần còn lại của các trận đấu trong ngày cũng sẽ được chơi. đã nói rằng Bộ trưởng Y tế Jens Sapan không có quyền đề nghị họ đình chỉ các hoạt động bình thường của họ. “Ông Spahn không thể khuyến nghị rằng chúng tôi làm tê liệt các hoạt động bình thường của chúng tôi”, Zingler nói.

 

Ở Đức, chính quyền thành phố và khu vực có thẩm quyền ra lệnh đình chỉ hoạt động vì lý do sức khỏe, vì vậy Spahn đã tự giới hạn khuyến nghị rằng các hoạt động với sự hỗ trợ của hơn 1.000 người sẽ bị hủy bỏ. Trong trường hợp Liên minh – Bất đồng chính kiến ​​của Bayern đã được giải quyết bởi các cơ quan y tế của quận Treptow-Kopenick (phía nam Berlin), người đã sắp xếp cho trận đấu được chơi mà không có khán giả.

2.     Cuối tuần tới, tất cả các trận đấu tại Bundesliga sẽ được diễn ra sau cánh cửa đóng kín

Tại Bundesliga , trận đấu khép kín đầu tiên giữa CologneBorussia Mönchengladbach sẽ được chơi vào chiều nay. Cuối tuần tới, tất cả các trận đấu tại Bundesliga sẽ được diễn ra sau cánh cửa đóng kín, bao gồm trận derby Ruhr giữa Borussia Dortmund và Schalke. Tuy nhiên, trận đấu đêm qua giữa Leipzig và Tottenham ở Champions League đã diễn ra với khán giả.

Các UEFA đã công bố chính thức thông qua một tuyên bố rằng các cuộc họp của Europa League của Inter-Getafe (21,00) và Seville-Rome lên kế hoạch cho ngày mai đang tạm ngưng vì các hạn chế đi lại giữa Tây Ban Nha và Ý áp đặt bởi Chính quyền Tây Ban Nha do dịch coronavirus .

3.     Do hạn chế đi lại giữa Tây Ban Nha và Ý do chính quyền Tây Ban Nha

Áp đặt ngày hôm qua, vòng 16 trận đấu sau đây của UEFA Europa League sẽ không diễn ra vào ngày mai, 12 tháng 3 năm 2020Cơ quan cao nhất cho biết ngày của hai trận đấu tại Europa League vẫn chưa được xác định. “Các quyết định bổ sung của hai bên sẽ được thông báo trong khóa học do.”

Nó cũng sắp quyết định tranh chấp trận lượt về, được tổ chức tại Olympic ở Rome vào thứ năm 19, một cuộc đụng độ cũng có thể bị hoãn lại vì lý do tương tự.

Áo bóng đá đẹp và độc 

Sau khi loại bỏ khó khăn của Tottenham bởi Jose Mourinho trong vòng loại trực tiếp Champions League dưới bàn tay của RB Leipzig đáng kinh ngạc của Timo Werner và công ty cho một tổng hợp 4-0 ủng hộ đội tuyển Đức sau thất bại ngày hôm qua trong Red Bull Arena , huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã phân tích trong một khu vực hỗn hợp cho Fox Sports Mexico tình hình của đội.

 

Jose Mourinho tin rằng chấn thương đã đè nặng lên đội bóng trong giai đoạn quyết định của mùa giải, các nhà lãnh đạo như Harry Kane hay Sissoko . Chúng tôi cố gắng thúc đẩy đội bóng, nhưng vì chúng tôi đã bắt đầu mất người chơi, nên đội đã mất đi khả năng tấn công và khả năng lãnh đạo. Chúng tôi thiếu tất cả mọi thứ. Nó không phải là một hoặc hai người chơi mà là quan trọng nhất. Chúng tôi đang thiếu đội trưởng . Chúng tôi đã ở trong tình huống này trong nhiều tháng. Tôi không ngạc nhiên, vì đó là hậu quả tự nhiên của mọi thứ, “thừa nhận huấn luyện viên của ‘spurs’ sau khi loại bỏ.

Ông cũng nghĩ rằng sự ra đi của một số cầu thủ đã làm suy yếu đội bóng và đội hình cần phải được gia hạn bằng một sự chuyển nhượng. “Trước tiên hãy đợi mùa giải kết thúc và để Kane, Sissoko trở lại … Có một vài bản hợp đồng để thực hiện vì đội hình cần phải cải thiện . Có những người chơi đã lớn tuổi và những người khác đã rời đi. Bạn phải chiến đấu với nhân phẩm cho đến cuối mùa

===>Xem thêm : UEFA có kế hoạch thay đổi địa điểm cho Giải vô địch châu Âu cho COVID-19