Chính quyền Argentina cảnh báo rằng “bất kỳ người Argentina nào, hoặc bất kỳ cầu thủ bóng đá nào đến từ các quốc gia có coronavirus đều phải cách ly trong mười bốn ngày”


1.     Barcelonista Leo Messi là một trong những người được Lionel Scaloni triệu tập

Các cầu thủ bóng đá của các câu lạc bộ nước ngoài có coronavirus lưu hành và được đội tuyển Argentina triệu tập sẽ phải hoàn thành việc cách ly mười bốn ngày khi đến Argentina, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao, Matías Lammens tuyên bố vào thứ Tư . Barcelonista Leo Messi là một trong những người được Lionel Scaloni triệu tập . Trong mọi trường hợp, rất có thể các trận đấu đầu tiên của vòng loại Nam Mỹ cho World Cup Qatar 2022 sẽ bị đình chỉ .

 

“Bất kỳ người Argentina, hoặc bất kỳ cầu thủ bóng đá nào, đến từ các quốc gia đó phải bị cô lập mười bốn ngày. Điều đó cũng chạy cho các cầu thủ. Nếu các vòng đấu loại được chơi, những người đến từ các quốc gia đó sẽ không thể có mặt ở đó, thì Lam Lamens cảnh báo kênh TyC Sports.

2.     Nếu bạn không tuân thủ, bạn sẽ phạm tội, đó là tội gây nguy hiểm

Tổng thống Argentina, ông Alberto Fernández , nói với Radio Delta hôm nay rằng mọi người sẽ có “nghĩa vụ” phải cách ly mình trong 14 ngày sau khi đi từ một trong những đợt bùng phát bệnh truyền nhiễm. “Nếu bạn không tuân thủ, bạn sẽ phạm tội, đó là tội gây nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng”, ông nói.

Argentina sẽ tiếp đón Ecuador vào ngày 26 tháng 3 vào ngày đầu tiên của vòng loại Nam Mỹ cho World Cup Qatar 2022. Ngoài Leo Messi , của FC Barcelona , còn có những cầu thủ đến từ một khu vực rủi ro khác, như thủ môn Juan Musso và tiền vệ Rodrigo De Paul (Udinese), hậu vệ Germán Pezzella (Fiorentina), tiền vệ Nicolás Domínguez (Bologna) và tiền đạo Paulo Dybala (Juventus) và Lautaro Martínez (Inter), được dẫn dắt bởi HLV Lionel Scaloni , chơi ở Ý, một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Áo bóng đá mới 

3.     Mặc dù có một ngày đình chỉ, đứng đầu danh sách các cầu thủ

Lionel Messi , mặc dù có một ngày đình chỉ, đứng đầu danh sách các cầu thủ được gọi vào thứ ba tới đội bóng đá Argentina cho các trận đấu với Ecuador và Bolivia trong hai ngày đầu tiên của vòng loại Nam Mỹ cho World Cup Qatar 2022.

Đội trưởng Albiceleste và ngôi sao của Barcelona được kèm theo trong bảng lương do huấn luyện viên, Lionel Scaloni , bởi Sergio Agüero , đối tác lịch sử của anh ấy trong cuộc tấn công và tiền đạo cho Manchester City; Paulo Dybala của Juventus; và Lautaro Martínez , từ Inter Milan.

Danh sách do Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) đưa ra hôm nay bao gồm 23 cầu thủ hoạt động ở nước ngoài, trong bối cảnh tranh cãi về việc liệu các cầu thủ đến từ các quốc gia có lượng coronavirus cao, như Ý và Tây Ban Nha, có nên kiểm dịch để ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh này ở quốc gia Nam Mỹ.

Trong khi đó, bảng lương sẽ sớm được hoàn thành với các cầu thủ bóng đá giải đấu địa phương được chọn bởi Scaloni để nhận Ecuador vào ngày 26 tháng 3 tại sân vận động La Bombonera ở Buenos Aires và đến thăm Bolivia vào ngày 31 tại La Paz. .

===>Xem thêm : Trong không khí, việc đình chỉ vòng loại Nam Mỹ cho World Cup