Phòng tắm kính đẹp không chỉ đảm bảo chất lượng mà các công trình phụ. Chúng còn tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng. Phòng tắm không chỉ cần sạch sẽ mà còn trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn, giảm stress.

Cabin phòng tắm kính đẹp gồm những gì?

Để có được một cabin tắm kính hoàn thiện thì sẽ cần những vật liệu nào? Chúng ta cùng tì hiểu cấu tạo của của cabin tắm kính nhé!

Cabin tắm kính là sản phẩm hoàn hảo cho một ngôi nhà hiện đại. Với nhiều giá trị sử dụng nhưng có cấu tạo lại khá đơn giản. Tùy thuộc vào từng loại phòng tắm kính khác nhau mà sẽ có những bộ phận khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì một phòng tắm kính cần phải có 3 bộ phận sau:

Kính vách ngăn

Vì là phòng tắm kính nên đây là bộ phận cực kỳ quan trọng, không thể thiếu. Tùy thuộc vào diện tích của phòng tắm mà nhà thi công sẽ chọn những chất liệu kính phù hợp. Nhưng chủ yếu các công trình thường sử dụng kính cường lực để làm vách ngăn cabin tắm. Vì kính cường lực có chất lượng tốt, chịu được nhiều tác động từ bên ngoài.

Bản lề và các phụ kiện

Là những phụ kiện cần thiết để hoàn thiện một phòng cabin tắm kính. Tùy từng loại phòng tắm mà người ta sử dụng bản lề hay ray trượt. Ngoài ra, cabin tắm kính được lắp thêm các phụ kiện như tay nắm để thuận tiện đóng mở, kẹp cố định cửa để đảm bảo an toàn cho phòng tắm.

Tasona- Đơn vị thi công phòng tắm kính đẹp uy tín hàng đầu Ecohome

+ Thi công chuyên nghiệp. Tasona là đơn vị thi công về vách kính, cửa kính lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm thi công mười năm trong lĩnh vực vách kính, cửa kính, cabin phòng tắm.

+ Bảo hành tận nơi.  Chính sách bảo hành vách kính cường lực của Tasona lên tới 5 năm. Bảo hành phụ kiên trong vòng hai năm. Trong khoảng thời gian bảo hành mọi hư hỏng từ kính và phụ kiện không do tác động từ bên ngoài chúng tôi đều cam kết bảo hành kính tận nơi.

Trên đây là bài viết phòng tắm kính đẹp mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368