Mẫu áo Đội Tuyển Brazil Mới Nhất

Bộ đồ đá banh sân nhà World Cup 2018 của Brazil đã được tiết lộ ngày hôm nay trước khi nó được bán vào ngày 23 tháng 3. Với màu vàng và xanh lá cây rực rỡ, áo thi đấu World Cup 2018 của Brazil sẽ được ra mắt trong một trong hai trận giao hữu vào cuối tuần này, với Nga hoặc Đức.

   

Hình ảnh này cho thấy bộ đồ đá banh sân nhà Brazil 2018.
Áo thi đấu World Cup 2018 của Brazil sẽ có màu cơ bản hơi khác, rực rỡ hơn một chút so với những chiếc áo trước đây vì các nhà thiết kế của Nike đã cố gắng tái tạo diện mạo mang tính biểu tượng của World Cup 1970, khi giải đấu lần đầu tiên được phát sóng bằng màu sắc và Brazil đã thu hút sự chú ý qua con mắt của họ- bắt áo vàng. Tất nhiên, nó được kết hợp với màu xanh lá cây và một chút màu trắng và xanh lam như một phần của huy hiệu liên đoàn.
Vẫn đúng với cơ sở mẫu Nike Vapor Aeroswift, áo đấu sân nhà Brazil 2018 có họa tiết zig-zag / dạng sóng rất tinh tế trên tay áo. Mặt khác, nó rất sạch sẽ và không có bất kỳ hình ảnh nào ở mặt trước, mặt sau hoặc tay áo. Cổ áo bên trong của áo đấu Brazil World Cup 2018 có biểu tượng niềm tự hào ‘Seleção’.
Băng dán ở lưng trên và cổ áo của bộ quần áo bóng đá, áo thi đấu World Cup 2018 của Brazil có màu xanh lam và xanh lục, lấy cảm hứng từ màu sắc của lá cờ. Như mọi khi, quần đùi và tất của bộ đồ đá banh sân nhà World Cup 2018 của Brazil sẽ có màu xanh lam và trắng tương ứng.
Bạn có thích bộ đồ đá banh sân nhà Brazil 2018 không? Hãy gửi cho chúng tôi một dòng bên dưới và xem Tổng quan về bộ dụng cụ World Cup để biết tất cả các áo đấu bị rò rỉ và chính thức .

Áo Đấu Đội Tuyển Brazil qua các thời kỳ’

bộ đồ đá banh sân nhà Copa America 2020 của Brazil đã bị rò rỉ. Bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách năm 2020 của Brazil sẽ được Nike phát hành vào tháng 3 năm 2020. Mặc dù đã trở lại thành công với bộ quần áo bóng đá màu trắng ‘bị nguyền rủa’ cho Copa America 2019, không có tùy chọn màu trắng cho chu kỳ năm 2020.
Hình ảnh này cho thấy áo thi đấu sân nhà của đội tuyển Brazil Copa America 2020.
Áo đấu sân nhà của Brazil Copa America 2020 tất nhiên có màu chủ đạo là màu vàng, kết hợp với màu xanh lá cây. Kỷ niệm 50 năm ngày vô địch World Cup 1970, thiết kế của bộ quần áo bóng đá sân nhà Nike Brazil 2020 được lấy cảm hứng từ bộ quần áo được mặc trong kỳ World Cup nửa thế kỷ trước.
Mặc dù nó dựa trên mẫu mới của Nike, lấy cảm hứng từ các thiết kế của Nike đầu những năm 2000, chẳng hạn như mẫu 2002, áo đấu sân nhà của Brazil Copa America 2020 không có sọc zig-zag ở bên cạnh. Thay vào đó, cổ áo và cổ tay áo của áo có màu xanh lá cây với hình ảnh kim cương bắt nguồn từ quốc kỳ Brazil ở bên trong. Cổ áo bên trong của bộ quần áo bóng đá, đồ đá banh sân nhà mới của Brazil 2020 có đồ họa ’70’, làm nổi bật hơn nữa nguồn cảm hứng của bộ quần áo bóng đá World Cup 1970. Được công bố vào đầu năm 2019, huy hiệu liên đoàn mới xuất hiện lần đầu trên áo đấu sân nhà năm 2020 của Brazil.

Giới thiệu về câu lạc bộ Đội Tuyển Brazil

Đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil (tiếng Bồ Đào Nha: Seleção Brasileira de Futebol, SBF) là đội tuyển bóng đá quốc gia do Liên đoàn bóng đá Brasil quản lý và đại diện Brasil tham dự đấu trường quốc tế. Brasil là đội tuyển bóng đá thành công nhất trên thế giới hiện nay với 5 lần giành vị trí số 1 giải vô địch bóng đá thế giới của FIFA với lần gần nhất là vào năm 2002. Có 1 câu nói là: “Người Anh sáng tạo ra môn bóng đá và người Brasil đã hoàn thiện nó”.[6] Brasil là đội duy nhất tham dự tất cả các vòng chung kết bóng đá thế giới.