Cửa cuốn chống cháy là dòng cửa mới có thiết kế đặc biệt, có khả năng cảm ứng nhiệt, tự động đóng lại để ngăn chặn đám cháy lan sang khu vực khác.

Cấu tạo cửa cuốn chống cháy

Thân cửa: một bộ phận quan trọng nhất khi nhắc đến sản phẩm chính là thân cửa. Đây là bộ phận được cấu tạo rất đặc biệt, các nan cửa được làm bằng thép mạ kẽm với độ dày 1.2mm, được sơn mạ nhúng nóng. Xem Thêm:Giá Cửa Cuốn Dân Dụng Trả Góp.

Thanh đáy: Cấu tạo của thanh đáy cửa cuốn chống cháy được làm bằng thép hợp kim, tùy thuộc và diện tích của cửa mà thanh đáy có các kích thước khác nhau. Nó có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Mô tơ điện: hộp điều khiển cửa cuốn chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian để theo dõi và điều khiển hành trình của cửa. 

Khi có cháy bộ phận dò tín hiệu nhận được tín hiệu nhiệt hay khói sẽ báo cho bộ điều khiển để cửa hoạt động đi xuống và dừng lại tại mức độ đã được cài đặt sẵn. Sau một thời gian cửa sẽ tiếp tục đóng lại cách ly lửa và khói với các không gian khác.Xem Thêm:https://giaybongdavn.com/.