Hiện nay cửa cuốn tấm liền giá rẻ vẫn được sử dụng rất rộng rãi. Có  thể dễ dàng bắt gặp ở các công trình nhà ở, cửa hàng, tạp hóa… Vì nó có đặc điểm tiện dụng với nhiều người tiêu dùng yêu thích.

cua-cuon-tam-lien-gia-re

Đặc điểm của mẫu cửa cuốn tấm liền giá rẻ

Cửa cuốn tấm liền được lắp ráp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Cửa cuốn tấm liền ngày nay được sản xuất từ nguyên liệu như tôn màu, thép… Tăng khả năg chịu tác động của môi trường bên ngoài. Màu sắc phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Nếu như so sánh trọng lượng của cửa cuốn tấm liền với các loại cửa cuốn khác.Chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt khi nó nhẹ hơn rất nhiều. Trong trường hợp cúp điện, bạn vẫn có thể vận hành cửa cuốn theo ý muốn của mình.

Bởi sản phẩm được trang bị cơ chế lò xo trợ lực bên trong hệ trục cửa cuốn.  Quý khách hàng có thể đóng mở cửa bằng tay nhanh chóng theo cách thủ công. Dòng sản phẩm sở hữu độ kín khít tuyệt đối.

Quangdoor là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và các dịch vụ cửa cuốn chính hãng. Không chỉ cung cấp cửa cuốn tấm liền giá tốt. Mà chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cửa cuốn cao cấp khác. Với giá thành và các dịch vụ đi kèm hêt sức cạnh tranh. Đi kèm với đó là dịch vụ vụ vận chuyển và lắp đặt cửa cuốn theo yêu cầu.

Xem thêm: https://giaybongdavn.com/