Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi gia đình, mỗi văn phòng công ty lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn phù hợp. Vậy giá cửa cuốn kéo tay hiện nay như thế nào? 

Cửa cuốn kéo tay là gì? 

Cửa cuốn kéo tay là dòng cửa cuốn được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn cả ở các công trình siêu thị, trường học, cơ quan, xí nghiệp, nhà kho… bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Trước hết, giá cửa cuốn kéo tay khá rẻ, bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí lớn so với việc lắp đặt cửa cuốn tự động. Xem Thêm:Giá Cửa Cuốn Khe Thoáng Dân Dụng.

Các sản phẩm cửa cuốn kéo tay được thiết kế từ chất liệu hợp kim thép nên có độ bền cao. Sản phẩm còn có bộ lò xo cùng phụ kiện motor giúp người dùng không cần phải sử dụng quá nhiều lực khi kéo cửa, cả người già và trẻ em đều có thể điều khiển cửa bằng tay của mình dễ dàng. 

Tìm hiểu về giá cửa cuốn kéo tay hiện nay

Thông thường, giá sản phẩm sẽ được tính theo đơn giá từ 4m2, diện tích càng lớn, đơn giá càng rẻ. Các loại cửa cuốn kéo tay được nhập khẩu từ các nhà xưởng sản xuất đến từ nhiều nước khác nhau như Đài Loan, Đức… có mức giá trung bình từ 450,000 đồng.Xem Thêm:https://giaybongdavn.com/.