Lắp đặt cửa cuốn kéo tay – Hiện nay cửa cuốn đã trở thành mẫu cửa được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng bởi tính năng linh hoạt, tiện dụng và cũng thẩm mỹ của nó. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp cửa cuốn kéo tay để giúp bạn đọc có thể tìm hiểu và có thêm cái nhìn về cửa cuốn kéo tay nhé.

Tiến hành lắp cửa cuốn kéo tay

Bước đầu chúng ta nên khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước, xong đến dựng đường ray bên không có motor cửa cuốn sau kéo tay.Xem Thêm:Cửa Cuốn Quang Door.

Tiếp đến chúng ta lắp dây chốt li hợp lên động cơ, lưu ý là ta không nên lắp quá căng chốt li hợp, chốt li hợp bám vào mặt bích quá ít sẽ dễ bị trượt đường dây.

Sau đó, ta lắp dây rút chốt ly hợp cong tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ, rồi tiếp tục lắp gối đỡ cửa cuốn kéo tay. Sau khi đã căn chỉnh lò xo xong, bước tiếp theo ta sẽ căn chỉnh cam cho động cơ. Cam trái là cam trên, cam phải là cam xuống vậy nên ta sẽ xác định vị trí cam động cơ và lắp đối diện nhìn thẳng với động cơ.

Cuối cùng chúng ta kéo cửa cuốn lên hết mức cần chỉnh, xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ vậy là hoàn thành cơ bản công việc lắp đặt cửa cuốn kéo tay.Xem Thêm:https://giaybongdavn.com/.