Các coronavirus đạt đến bóng đá dứt khoát. Thứ tư tuần trước, sự tích cực của cầu thủ Juventus, Daniele Rugani đã được xác nhận và các phản ứng ngay lập tức . Một trong số đó là Inter Milan , một đối thủ mà ‘Vecchia Signora’ phải đối mặt vào cuối tuần trước, thông báo rằng nó đang bị cách ly.


1.     Inter Milan thông báo rằng họ đang tạm dừng mọi hoạt động

Liên quan đến thông báo của Juventus rằng cầu thủ của họ là Daniele Rugani đã thử nghiệm dương tính với coronavirus, Inter Milan thông báo rằng họ đang tạm dừng mọi hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Câu lạc bộ đang thực hiện các biện pháp cần thiết, tuyên bố ngắn gọn của Inter .

 

Điều đó xảy ra khi anh theo dõi toàn bộ trận đấu từ băng ghế dự bị, Rugani đã có mặt tại Juventus-Inter diễn ra sau cánh cửa đóng kín tại sân vận động Juventus vào Chủ nhật tuần trước, với chiến thắng 2-0 cho người dân địa phương. Trận đấu với Getafe, bị đình chỉ

2.     Chủ yếu là vì những gì đã xảy ra trong phút 7 của hiệp phụ

Tự Inter Milan , người hôm thứ Năm đã phải chơi trận đấu Europa League chống lại Getafe , đã biết rằng cùng sau khi azulón khẳng định không đi du lịch cùng nhau không thể chơi.

Thực tế là sự tích cực của Rugani đã được xác nhận hứa hẹn sẽ dẫn đến các quyết định mới liên quan đến các biện pháp phòng ngừa nhằm chống lại sự lây lan của coronavirus trong bóng đá.

Chủ yếu là vì những gì đã xảy ra trong phút 7 của hiệp phụ. Ngay trước khi Liverpool ghi bàn ấn định tỷ số 2-0, vào thời điểm đó, anh ấy đã phân loại anh ấy cho vòng tiếp theo, nhưng sau đó, Adrián đã phạm lỗi, đưa nó cho Joao Félix , và người Bồ Đào Nha đã trao nó cho Marcos Llorente , người đã gửi nó đến mạng.

3.     Thương của Alisson đã khiến cho Adrián dễ dàng tranh chấp vòng 16 vòng

Từ thời điểm đó (và cả trước đó), Adrián có dấu hiệu lo lắng, và mặc dù còn lâu mới được phân loại là một sai lầm, có những người tin rằng anh ta cũng có thể đã làm gì đó nhiều hơn trong bàn thắng thứ hai của Marcos Llorente ngay sau đó . Sau đó, một bên thứ ba đã đến gặp Morata , người vừa hoàn thành một đêm ác mộng cho Adrian .

Bóng đá có những điều này. Chấn thương của Alisson đã khiến cho Adrián dễ dàng tranh chấp vòng 16 vòng mà một vài năm trước anh khó có thể mơ được chơi, nhưng số phận thật tàn nhẫn với anh khi biến anh thành một trong những nhân vật chính không tự nguyện của ‘mạng lưới’ Bàn tay của Atlético .

Nó sẽ tăng lên, vì cuối cùng đây chỉ là một trò chơi, và chỉ có người tham gia vào nó thua cuộc.

Các Paris Saint-Germain đã tổ chức overhand đường chuyền của mình để vào tứ kết Champions League . Nhiều đến mức, cả các cầu thủ và đội bóng Paris đều không quan tâm đến việc chọc cười đối thủ, tiền đạo người Na Uy của Borussia Dortmund Erling Haaland .

Sau khi 2-0 vào thứ Tư mà PSG đã hòa nhau (2-1 ở Dortmund) và vào tứ kết Champions League , các cầu thủ của đội hình do Thomas Tuchel dẫn đầu đã bắt chước ăn mừng người Na Uy trong một trong những mục tiêu của anh ấy ở lượt đi, giả vờ rằng họ đang thiền định.

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

https://rozaco.vn/product-category/ao-bong-da/