Tiến hành lắp đặt vách kính cao cấp cho văn phòng giúp không gian văn phòng làm việc sang trọng, lịch sự và có được sự đẳng cấp.Xem Thêm:Kính Cường Lực Quang Nam Phát.

Công trình văn phòng làm việc ngày càng có sự chú trọng về hình thức và vẻ ngoài, dùng vách kính là một trong những hoạt động được sử dụng nhiều. Tuy nhiên có không ít người vẫn còn ngần ngại trong việc lắp đặt vách kính cao cấp cho văn phòng vì giá trị của hoạt động thi công vật tư này. Vách kính văn phòng cao cấp có giá trị như thế nào? Thay vì lắp vách kính loại phổ thông thì tại sao bạn nên lắp đặt vách kính loại cao cấp cho văn phòng?

Sự khác biệt của vách kính văn phòng cao cấp

  • Khác biệt về giá

Mặt hàng cao cấp bao giờ cũng có giá thành đắt hơn sản phẩm thiết kế phổ thông, vách kính cường lực cũng không là ngoại lệ. Điển hình như: các mặt hàng vách kính thông thường có giá dao động trong khoảng 150 đến 350 nghìn đồng cho mỗi mét vuông; mặt hàng cao cấp lại có giá cao hơn.  700 nghìn đồng có thể là mức giá bạn phải chi trả khi mua vách kính cường lực cao cấp cho văn phòng dày 12 ly để sử dụng.

  • Khác biệt về cấu trúc kính

Từ cấu trúc bên trong đến bề mặt bên ngoài của sản phẩm đều có sự khác biệt rất rõ rệt. Nếu như vách kính thông thường có độ dày tương đương thì mặt hàng cao cấp lại có sự đồng nhất về cấu trúc tốt hơn. Bề mặt bên ngoài của loại vách kính văn phòng cao cấp có thể được gia công cẩn thận, tỉ mỉ hơn để hoàn thiện công trình lắp đặt một cách tốt nhất.Xem Thêm:https://giaybongdavn.com/