Một trong những buổi công chiếu đầu tiên ở Ba Lan là do Śląsk Wrocław (tiếng Tây Ban Nha Silesia Wrocław) thực hiện. Các Wojskowi Họ đã trình làng áo đấu sân nhà mới của họ cho năm học 2021-2022 mà adidas đã ký hợp đồng một lần nữa. Các câu lạc bộ châu Âu khác có trang phục của thương hiệu Đức cũng đã trình làng một số trang phục mới của họ. Trong số đó, nổi bật lên là Juventus hay Arsenal.

Ląsk Wrocław 2021-22 adidas Home Kit

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Śląsk Wrocław vẫn duy trì màu xanh lá cây đặc trưng làm màu chủ đạo. Không giống như mùa trước, một số chi tiết được thêm vào với màu đỏ tươi. Chúng tôi nhìn thấy chúng trên cổ, cổ tay áo và ba dải adidas nằm trên vai. Một thiết kế theo phong cách graffiti được vẽ trên mặt trước của chiếc áo sơ mi. Từ câu lạc bộ, họ thu hút một hình ảnh của phong cách đô thị và phù hợp với tinh thần của thành phố Wrocław.

slask wrocław 2021 22 bộ quần áo bóng đá sân nhà adidas

slask wrocław 2021 22 bộ quần áo bóng đá sân nhà adidas

Mặt khác, cả tay áo và mặt sau đều có màu xanh lá cây đơn giản. Từ “WROCŁAWIANIE” được ghi trong khu vực cổ, nhấn mạnh cảm giác thuộc về thành phố. Về phần mình, huy hiệu của câu lạc bộ Ba Lan nằm trên ngực trái và thể hiện màu sắc nguyên bản của nó. Logo adidas, màu trắng, nằm trên ngực phải.

slask wrocław 2021 22 bộ quần áo bóng đá sân nhà adidas

Bạn nghĩ gì về bộ quần áo bóng đá sân nhà mới 2021-2022 cho Ślsk Wrocław? Bạn có nghĩ rằng đề xuất của adidas dành cho đội tuyển Ba Lan là chính xác?


Source link