Cửa cuốn điện là loại cửa cuốn được người dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Vậy có nên lắp đặt cửa cuốn điện hay không? Hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

lap-dat-cua-cuon-dien

Những lý do bạn nên lắp đặt cửa cuốn điện

Tiện dụng: Cửa cuốn điện hoạt động hoàn toàn nhờ động cơ điện không tốn sức người dùng. Ngoài ra cửa cuốn điện còn được được điều khiển từ xa rất tiện lợi.

Thẩm mỹ: Thân cửa được thiết kế dạng nan thoáng nhôm không bị cong vênh. Bề mặt được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc tạo nên tính thẩm mỹ cho từng không gian.

Độ bền cao: Cửa được sản xuất trên dây truyền hiện đại mỗi sản phẩm đều được kiệm tra kỹ lưỡng. Thông thường một bộ cửa cuốn điện có tuổi thọ thừ 15 đến 20 năm.

An toàn: Với sự phát triển của công nghệ cửa cuốn điện được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: đảo chiều khi gặp vật cản, chống xổ lô,… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Chống trộm: Không như các loại cửa cuốn cũ hiện nay cửa cuốn điện đều được sử dụng hệ thống điều khiển mã nhảy đảm bảo an ninh.

Với những đặc tính nổi bật trên việc lắp đặt cho ngôi nhà mình một bộ cửa cuốn điện là hoàn toàn chính xác. Công việc của bạn là tìm đến đúng địa chỉ lắp đặt cửa cuốn điện giá rẻ.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn motor