Mái nhà lợp tôn giả ngói được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Có nên lợp tôn giả ngói cho nhà ở?

Mái tôn giả ngói có cấu tạo bởi 3 lớp gồm có: lớp bề mặt, lớp PU và lớp PVC. Lớp bề mặt được sử dụng các chất liệu nhập khẩu cao cấp, đạt chất lượng tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản hoặc ASTM của Mỹ, AS của Úc, có độ bền màu tốt và độ bóng cao tăng thêm tính thẩm mỹ. Lớp bề mặt có tính bền dẻo cao, tạo độ vững chắc cho kết cấu của tấm lợp.

Lớp PU( Polyurethane) :  đem lại khả năng cách âm và cách nhiệt cho sản phẩm, đặc biệt thích hợp để lựa chọn cho mái tôn các khu công nghiệp và các nhà ở dân dụng.

Lớp phủ PVC:  lớp màng mỏng trắng sáng, có độ bóng cao, là giải pháp thay thế cho các loại trần gỗ, thạch cao hay nhựa, có khả năng hạn chế cháy,  tiết kiệm được chi phí nội thất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của mái nhà lợp tôn giả ngói.

– Sản phẩm tôn sóng ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

– Dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để Khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Trên đây là bài chia sẻ mái nhà lợp tôn giả ngói của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339