So với những năm trước thi năm 2020 Quang Nam Phát đã cho ra mắt nhiều mẫu thiết kế vách kính cường lực nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ. Vậy đó là những mẫu như thế nào?

Những mẫu thiết kế vách kính cường lực

Nếu như bạn đang muốn thiết kế vách kính cường lực mà chưa tìm được mẫu thiết kế ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình thì bạn có thể tham khảo một vài mẫu dưới đây:

  • Thiết kế 2 vách

Nếu như bạn có thể lợi dụng được vách ngăn phòng và mặt tường thì bạn có thể lựa chọn thiết kế 2 vách. Việc thiết kế chỉ với 2 vách sẽ mang lại hiệu quả kinh tế lớn. Không những vậy mà tiện ích mà vách kính cường lực mang lại cũng vô cùng hiệu quả, mang đến cho bạn không gian sống và làm việc tuyệt vời.Xem Thêm:Thiết Kế Và Thi Công Vách Kính Cường Lực Nhà Xưởng Tại Hà Nội.

Hơn nữa, việc thiết kế như vậy giúp bạn có thể sử dụng tường và vách ngăn phòng để lắp đặt, treo những thứ mình muốn giúp không gian phòng gọn gàng, lịch sự hơn. Đồng thời còn giúp việc lắp đặt dòng điện và các thiết bị khác trong phòng tốt hơn.

  • Thiết kế 3 vách

Đây là mẫu thiết kế được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt được sử dụng trong công ty, văn phòng. Với mẫu thiết kế này, vách kính cường lực sẽ được sử dụng với 3 mặt cùng mặt tường sẽ tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho bất kỳ ai. Nó không chỉ giúp mở rộng không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng hơn, không còn cảm giác của sự tù túng, ngột ngạt như việc sử dụng cửa thông thường mà nó còn mang đến vẻ đẹp lịch sự, đẳng cấp nhất định.

Việc sử dụng 3 mặt kính cường lực sẽ giúp bạn có thể quan sát xung quanh, có view làm việc mình yêu thích, đồng thời ngăn tiếng ồn, cách nhiệt hiệu quả. Đây được xem là một trong những ưu điểm vượt trội mà vách kính cường lực mang lại cho người sử dụng.Xem Thêm:https://giaybongdavn.com/.