Một bàn thắng sớm từ Pablo Mouche của Argentina đã mang lại cho Colo Colo chiến thắng 1-0 trước Athletico Paranaense vào ngày hai trận đấu của bảng C của Copa Libertadores.


1.     Mục tiêu của tiền vệ Mouche đã mang lại ba điểm cho đội tuyển Chile

Mục tiêu của tiền vệ Mouche đã mang lại ba điểm cho đội tuyển Chile đưa Cacique trở lại cuộc chiến ở bảng C, vốn thắt chặt sau hai ngày, khi tất cả đều có thêm 3 điểm.

 

Những người bạch tạng đã ghi bàn vào đầu trận đấu trong một trận đấu nhanh mà cuối cùng là chìa khóa cho sự phát triển của một cuộc chạm trán mà họ phải chịu đựng để giành chiến thắng. Marcos Bolados đi vào từ cánh phải cho đến khi anh chạm được đường cơ sở và tạt bóng vào khu vực nhỏ để Mouche đến, người đã đánh đầu vào khung thành Brazil khi anh đi trước hàng phòng ngự và tung ra bàn mở tỷ số ở phút thứ 11.

2.     Kiểm soát bóng và thời gian của trận đấu

Kết quả đã không di chuyển một lần nữa từ đó mặc dù thực tế rằng người Brazil đã không từ bỏ tìm kiếm một trận hòa từ thời điểm đó. Kiểm soát bóng và thời gian của trận đấu, nhưng ít hiệu quả trong ba phần tư sân, mặc dù có một số thực tập của Carlos Eduardo, người đã cố gắng lặp đi lặp lại cho đến sau thời gian trò chơi, khi anh ta được thay thế.

Tuy nhiên, Colo Colo đã cho thấy một công việc để chống lại sự tấn công dữ dội và nhanh chóng tiến hành cuộc tấn công nhằm tìm kiếm sự yên tĩnh, nhưng nó đã đánh dấu vài lần nó xảy ra. Với kết quả này, người Chile quên đi thất bại của ngày đầu tiên 2-0 ở Bôlivia trước Jorge Wilstermann và Paranaense đã vô hiệu hóa chiến thắng của họ trước Peñarol của Uruguay trong trận ra mắt.

3.     Chiến thắng tối thiểu 1-0 của Charruas vào thứ Tư tuần này trước những người Bolivar đã khiến nhóm bị ràng buộc ở ba điểm giữa bốn đội

Nếu trận chung kết 1/16 Ludogorets đã được chơi sau cánh cửa đóng kín, trận đấu vòng 16 đội Europa League hôm nay sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các biện pháp chống coronavirus. Trên thực tế, chỉ có hai người sẽ được chơi với công chúng (Istanbul Basaksehir-FC Copenhagen và Rangers-Bayer Leverkusen), hai người nữa đã bị hoãn lại (Inter-Getafe và Seville-Rome) và bốn người còn lại sẽ diễn ra sau cánh cửa đóng kín (Olympicos-Wolves, LASK -Manchester United, Wolfsburg-Shakhtar và Eintracht Frankfurt-Basel), vòng loại trừ sau đó trận đấu trở lại trong vòng một tuần đã bị đình chỉ.

UEFA đã từ chối yêu cầu của Wolverhampton hoãn trận đấu với Olympiacos với lý do việc họ chuyển đến Athens “gây ra những rủi ro không cần thiết cho người chơi, huấn luyện viên, người hâm mộ và gia đình của tất cả những người đi du lịch vào những thời điểm quan trọng và không chắc chắn như vậy.”

Huấn luyện viên của Wolves, Nuno Espirito Santo cũng lấy làm tiếc rằng “chơi sau cánh cửa đóng kín không có ý nghĩa gì”, nhưng cuối cùng, câu lạc bộ tiếng Anh, người điều hành Espanyol vào 1/16 trận chung kết, đã chấp nhận quyết định của UEFA và đi vào ngày hôm qua.

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

https://rozaco.vn/product-category/ao-bong-da/