Những tiện ích mà các hệ thống cửa cuốn mang lại thì nó là những điều đáng để đầu tư. Để cửa cuốn hoạt động bền bỉ và ổn định, ngoài việc chọn mua cửa cuốn chính hãng chất lượng.

mua-cua-cuon-chinh-hang

Những sai lầm khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn

Trên thị trường đang có đến hàng trăm đơn vị cung cấp cửa cuốn. Có thể tìm thấy vô số cửa hàng bán cửa cuốn với đầy đủ chủng loại, đủ thương hiệu, giá cả. Bên cạnh những thương hiệu lớn quen thuộc còn có cả các sản phẩm không rõ thương hiệu.

Một sai lầm phổ biến khi chọn mua cửa cuốn là khách hàng chỉ nghĩ đến chọn cửa thật chắc chắn. Mà không biết các tính năng an toàn cần có.

Nhiều sản phẩm không có thương hiệu rõ ràng, các linh kiện được lắp ghép bên ngoài. Nnhững người bán hàng đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng. Mà tư vấn cho họ mua về sử dụng và khi sử dụng gặp sự cố thì không ai nhận trách nhiệm bảo hành.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều khách hàng đã nghe theo tư vấn của cửa hàng. Lấy bộ cửa cuốn với mẫu mã giống 1 thương hiệu có tiếng và đặt lắp trục, mô tơ, hộp điều khiển do cửa hàng nhập về. Tuy nhiên trong thời gian ngắn sử dụng, bộ cửa đã hư hỏng nhiều lần. Do đó khi mua và lắp đặt cửa cuốn bạn nên tìm hiểu thật kỹ.

Để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng không đồng bộ, khi chọn mua các sản phẩm cửa cuốn. Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp cửa cuốn chính hãng như QuangDoor.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng