Nó đã xảy ra sớm hay muộn và, để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nó đã xảy ra trong câu lạc bộ lớn nhất ở Ý. Daniele Rugani , cầu thủ bóng đá cho Juventus Turin, là trường hợp đầu tiên của Serie A mắc phải coronavirus . Một trường hợp chưa từng có, vì chưa có người chơi ưu tú nào được chẩn đoán như vậy. Ngay cả Mbappé , người đã trải qua thử nghiệm vào thứ ba.


1.     Các cầu thủ bóng đá Daniele Rugani đã thử nghiệm dương tính với coronavirus

Tự Juventus khiến nó chính thức đêm qua trong một tuyên bố ngắn gọn trên website của mình, trong đó ông khẳng định những tin tức tồi tệ nhất, thậm chí nếu nó là sự thật rằng thông báo rằng hậu vệ là ổn định. ” Các cầu thủ bóng đá Daniele Rugani đã thử nghiệm dương tính với coronavirus COVID-19 và hiện đang không có triệu chứng. Juventus đang kích hoạt tất cả các thủ tục cách ly theo yêu cầu của pháp luật, bao gồm cả điều tra dân số của những người đã tiếp xúc với anh ta, ông giải thích đội bóng thành phố Torino, người đang làm việc với anh ta để khắc phục tình hình.

 

Vụ án có thể có những hậu quả rất quan trọng. Các Serie A là người đầu tiên của chuyên ngành để nghị định việc đình chỉ do coronavirus và ngày đã đưa ra lý do. Một trường hợp ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc thi hàng đầu của Ý, đã đóng màn cho đến ngày 3 tháng 4, nhưng trong những trường hợp này, có thể kéo dài hơn nữa.

2.     Juventus Turin sẽ phải kiểm tra tất cả các cầu thủ bóng đá và các thành viên câu lạc bộ

Rõ ràng, ở cấp câu lạc bộ, Juventus Turin sẽ phải kiểm tra tất cả các cầu thủ bóng đá và các thành viên câu lạc bộ, tin rằng sẽ không còn trường hợp nào nữa và trong trường hợp xấu hơn, phải cách ly các thành viên để không tiếp xúc với nhiều người hơn . Một tình huống, ở mức độ tồi tệ hơn, thậm chí có thể ảnh hưởng đến Champions League kể từ lúc này, vào ngày 17 tháng 3, họ phải chơi trận đấu với Lyon. Một cái gì đó để được nhìn thấy

Khác với sự xấu hổ về những gì có thể được hiểu là một trò đùa nhưng cũng là sự thiếu tôn trọng, chính đội Pháp đã thể hiện lễ kỷ niệm này, cả với ảnh chụp nhanh và với video, thông qua mạng xã hội của họ.

3.     Chính Neymar đã bắt chước Haaland trong lễ kỷ niệm bàn thắng đầu tiên của anh

Ngoài những điều đã nói ở trên, xảy ra sau khi kết thúc trận đấu, chính Neymar đã bắt chước Haaland trong lễ kỷ niệm bàn thắng đầu tiên của anh.

Có vẻ như PSG đã không ngồi tốt với tiền đạo người Na Uy ăn mừng bàn thắng đầu tiên của anh ấy ở Dortmund theo cách này. Cô đã tuyên thệ và trở lại một cách lớn trong Công viên Hoàng tử trống rỗng như một biện pháp phòng ngừa chống lại sự lây lan của coronavirus.

Có những người sẽ nói rằng đó chỉ là một trò đùa và những người khác sẽ cho rằng PSG đã sai, vì điều quan trọng là phải chiến thắng như biết cách làm điều đó với tinh thần thể thao.