Đó là một bí mật mở rằng Vòng loại ở Nam Mỹ sẽ bị đình chỉ. Xác nhận chính thức từ FIFA bị thiếu nhưng tất cả các thủ tục cho thông báo bị rò rỉ vài giờ trước đã được khớp nối.


1.     Đó là lý do tại sao trên đường đi, trong khi chờ đợi quyết tâm

Bất kỳ người nào vào nước này từ các quốc gia bị ảnh hưởng đều phải cách ly trong 14 ngày và điều đó phù hợp với một nhà điều hành nhà máy nhỏ đến Leo Messi, Lautaro Martínez hoặc Paulo Dybala . Mặc dù ở Tây Ban Nha, coronavirus vẫn không có bạo lực như ở Ý, nhưng nó chạy cùng một giao thức. Đó là lý do tại sao trên đường đi, trong khi chờ đợi quyết tâm, Lionel Scaloni đã tự mình ra ngoài kêu gọi đình chỉ ngày gấp đôi dự kiến ​​vào thứ Năm, ngày 26 tháng Ba và Thứ Ba, ngày 31 tháng Ba.

 

“Bạn không thể bắt đầu Playoffs khi coronavirus tiến triển trên toàn thế giới”, Scaloni nhấn mạnh . Cách đây một thời gian, tôi đã nghe Tổng thống của Quốc gia, ông Alberto Fernández , nói với toàn bộ logic rằng tất cả những người vào nước này từ những nơi nóng nhất phải ở cách ly trong mười bốn ngày. Điểm của người chơi đến từ châu Âu là gì? Ở đây, trong trang trại, có những người làm việc.

2.     Mặc dù huấn luyện viên làm việc trên các phương án khác nhau

Chúng ta đều có gia đình. Chúng ta phải chăm sóc lẫn nhau. Nó đưa ra quyết định nhanh chóng cho bên này hay bên kia. ” Mặc dù huấn luyện viên làm việc trên các phương án khác nhau – bao gồm một đội bóng đá địa phương – anh ấy yêu cầu các cơ quan bóng đá cho sự tỉnh táo.

Cuộc nói chuyện có ảnh hưởng nhất đến anh là cuộc trò chuyện với Dybala , theo cổng thông tin Infobae. Anh ấy nói với tôi rằng cứ sau nửa giờ câu lạc bộ lại gửi cho anh ấy thông tin cập nhật với những tin tức và khuyến nghị. Họ bị nhốt trong nhà của họ. Đó là sự hỗn loạn. Họ đi đào tạo và trở lại. Một số đã ngừng đào tạo “, Scaloni lặp lại . Anh ấy vẫn chưa liên lạc với Messi, đội trưởng đang ở Barcelona, ​​nhưng có khả năng anh ấy sẽ tiếp tục thêm lời chứng thực. Mặc dù logic chỉ ra rằng việc đình chỉ sẽ sớm trở thành chính thức.

3.      Anh ấy vẫn chưa liên lạc với Messi, đội trưởng đang ở Barcelona

Giải đấu vòng loại Nam Mỹ cho World Cup Qatar 2022 dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 26 tháng 3 cho mười đội trong khu vực, nhưng xác nhận đình chỉ đang chờ xử lý .

“Tôi nghĩ rằng điều nên làm nhất là tạm dừng các vòng đấu loại. Tôi nhấn mạnh, chúng ta đang nói về một tình huống giới hạn. Không có cơ hội. Tôi hy vọng một quyết định sớm , “nói Scaloni trong cuộc đối thoại với các tạp chí trực tuyến Infobae.

Ông cảnh báo rằng nếu không có thỏa thuận về việc hoãn, ông sẽ đối mặt với các trận đấu với sự lựa chọn các cầu thủ từ các câu lạc bộ địa phương. “Tất cả chúng ta đều có gia đình. Chúng ta phải chăm sóc lẫn nhau. Một quyết định nhanh chóng là cần thiết cho bên này hay bên kia, huấn luyện viên thêm.