Mẫu áo Manchester United Mới Nhất

Áo đấu thứ ba của Man City mới bị rò rỉ ngày hôm nay. Nó được sản xuất bởi Puma và sẽ được mặc ở Premier League 2021-22.
Cũng giống như các áo đấu thứ ba khác của Puma 21-22, bộ đồng phục thứ ba 21-22 của Manchester City FC đã bị rò rỉ bởi Todo Sobre Camisetas . @esvaphane đã tạo kết xuất của nó.

   

Đây là chiếc áo bóng đá thứ ba của Manchester City 2021-2022, được sản xuất bởi Puma.
Dựa trên thiết kế áo đấu thứ ba của Puma 21-22 được sắp xếp hợp lý, áo đấu thứ ba của Puma Manchester City 21-22 có tên câu lạc bộ thay vì huy hiệu. Nó tự hào có chữ Man City ở mặt trước, được bao quanh bởi hai đường màu xanh da trời. Tất cả các logo khác có màu trắng. Một hoa văn tinh tế được áp dụng trên toàn bộ nó. Về màu sắc, áo đấu thứ ba của Puma Manchester City FC 2021-22 có màu chính thức là “peacoat / white”.
Quần đùi có màu xanh nước biển, tất có màu xanh nước biển với các đường kẻ màu xanh da trời và dòng chữ Thành phố màu trắng.
Bộ quần áo bóng đá thứ ba 21-22 mới của Man City sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2021.
Được sản xuất bởi Puma. Bạn nghĩ gì về áo đấu thứ ba của Manchester City? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và xem Tổng quan về bộ đồ đá banh 21-22 để biết tất cả các lần rò rỉ bộ đồ đá banh ở Premier League .

Áo Đấu Manchester United qua các thời kỳ

Chúng tôi đã được gửi những hình ảnh của bộ đồ đá banh sân nhà mới của Manchester United 21-22. Tuy nhiên, chúng không cho thấy một sản phẩm Adidas đích thực.
Đây là hàng nhái của áo đấu sân nhà của Man United 21-22 – không phải do Adidas sản xuất.
Dựa trên những hình ảnh rò rỉ mới nhất, chiếc áo thi đấu sân nhà Adidas Manchester United 2021-2022 giả mạo thoạt nhìn trông giống thật. Nhưng quan sát kỹ hơn, nó thực sự là hàng giả.
Đầu tiên, logo Adidas thêu trên ngực phải có một số lỗi nhỏ. Thứ hai, thành tích của Man Utd không đồng đều. Thứ ba, logo Kohler trên tay áo và chất liệu của áo sai. Có nhiều “lỗi sản xuất” hơn với chiếc áo, bao gồm cổ áo và logo Aeroready ở phía dưới bên trái.
Chúng tôi hy vọng bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Manchester United 21-22 sẽ được phát hành vào đầu tháng 7 năm 2021, có thể là vào ngày 1 tháng 7.
Sản xuất bởi Adidas. Bạn có phải là một fan hâm mộ của áo đấu sân nhà của Manchester United? Bình luận dưới đây.

Giới thiệu về câu lạc bộ Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá Manchester City (tiếng Anh: Manchester City Football Club) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Manchester, nước Anh. Tính tới nay, Manchester City đã có 7 lần vô địch bóng đá Anh, 6 lần vô địch Cúp FA, 8 lần vô địch Cúp Liên đoàn bóng đá Anh, 6 lần vô địch Siêu cúp nước Anh và 1 lần đoạt Cúp C2 châu Âu.
Sân nhà của câu lạc bộ là sân vận động Etihad, với sức chứa khoảng 55.000 khán giả. Biệt danh của câu lạc bộ là “The Citizens” (những người thành phố). Đối thủ truyền thống của Manchester City là câu lạc bộ Manchester United. Hiện nay, câu lạc bộ đang thi đấu tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh.
Năm 2019, Manchester City đã giành được bốn danh hiệu, hoàn thành việc vô địch tất cả các danh hiệu trong nước ở Anh và trở thành đội bóng Anh đầu tiên giành cú ăn ba trong nước.[4] Doanh thu của Manchester City đứng thứ năm trên thế giới trong mùa giải 2018-19 với giá 568,4 triệu euro. Cũng trong năm 2019, Forbes ước tính giá trị câu lạc bộ này ở mức 2,69 tỷ đô la Mỹ.