Mẫu áo Đội Tuyển Đức Mới Nhất

Bộ đồ đá banh sân nhà của Đức Euro 2016 giới thiệu một thiết kế cổ điển, được ra mắt vào tối nay tại The Base Berlin. Nó sẽ được ra mắt trong trận giao hữu với Pháp vào ngày 13 tháng 11 năm 2015 và bắt nguồn từ Bộ quần áo bóng đá mang tính biểu tượng của Đức trong quá khứ, kết hợp áo sơ mi trắng với tất đen.

 

Đây là áo thi đấu sân nhà mới của Adidas Đức 2016.
Áo thi đấu sân nhà mới của Adidas Đức 2016 có màu trắng với cổ áo húi cua màu đen đơn giản với màu cờ Đức trong bảng điều khiển ở phía sau. Biểu trưng Hiệu suất của Adidas, Huy hiệu Người vô địch FIFA World Cup bằng vàng và huy hiệu DFB có thể nhìn thấy ở mặt trước của bộ quần áo bóng đá mới của Đức.
Giống như hầu hết các mẫu áo thi đấu khác của Adidas Euro 2016, bộ quần áo bóng đá mới của Đức Euro 2016 có các sọc Adidas ở hai bên áo thay vì vị trí truyền thống trên vai và tay áo.
Hai chi tiết đẹp hơn của áo đấu Đức Euro 2016 sân nhà là dòng chữ ’54 -74-90-14 ‘trên tay áo bên trái cũng như biểu đồ độc đáo ở mặt trước của áo. Cả hai thiết kế đều tôn vinh lịch sử thành công phong phú của Đức ở cả chức vô địch châu Âu và World Cup.
Quần đùi và tất màu đen, cái sau với thiết kế bốn ngôi sao đậm ở mặt trước, hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển của bộ đồ đá banh sân nhà Đức Euro 2016. Sự kết hợp trắng-đen-đen được đội tuyển Đức mặc lần cuối tại World Cup 1962.
Bạn có thích bộ đồ đá banh sân nhà mới của Đức 2016 không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Áo Đấu Đội Tuyển Tuyển Đức qua các thời kỳ

2010-11 Áo sơ mi nam sân khách * BNIB * S
Tình trạng áo sơ mi – Tình trạng mới tinh, nguyên đai nguyên kiện của Joma có gắn thẻ

Kích thước – Nhỏ

Thực hiện bởi – Joma

Người chơi – Lilley, McGuffie, Harris, Scally, Holmes, McMenamin, McKenna

Ghi chú – Áo đấu sân khách được mặc trong mùa giải thứ chín liên tiếp của Queens tại giải hạng nhất Scotland, khi họ đứng thứ 4 vững chắc dưới thời huấn luyện viên Kenny Brannigan
1992-93 Charlton ‘Back at The Valley’ Áo sân nhà (Xuất sắc) L
Tình trạng của áo – Tuyệt vời

Kích thước – Lớn (42-44 “)

Thông tin chi tiết về tình trạng – Màu sắc tươi sáng, huy hiệu Ribero tuyệt vời, có nếp gấp nhẹ so với đỉnh câu lạc bộ, một vài nếp gấp nhẹ – nếu không thì cảm giác chất liệu tốt

Thực hiện bởi – Ribero

Người chơi – Whyte, Bowyer, Pardew, Leaburn

Ghi chú – Chiếc áo đấu sân nhà hiếm hoi được mặc khi đội bóng trở lại sân nhà vào tháng 12 năm 92 và đánh bại Portsmouth với tỷ số 1-0. Đội đã chơi tại Selhurst Park từ năm 85 sau khi các quy định mới đóng cửa East Terrace of The Valley.
2010-11 Áo sân nhà Nữ hoàng * BNIB * S.Boys
Tình trạng áo sơ mi – Tình trạng mới tinh, nguyên đai nguyên kiện của Joma có gắn thẻ

Size – Bé trai (8 tuổi)

Thực hiện bởi – Joma

Người chơi – Lilley, McGuffie, Harris, Scally, Holmes, McMenamin, McKenna

Ghi chú – Áo đấu sân nhà được mặc trong mùa giải thứ chín liên tiếp của Queens tại giải hạng nhất Scotland, khi họ đứng thứ 4 vững chắc dưới thời huấn luyện viên Kenny Brannigan

Giới thiệu về câu lạc bộ Đội Tuyển Đức

Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức (tiếng Đức: Die deutsche Fußballnationalmannschaft) là đội tuyển bóng đá nam quốc gia đại diện cho Đức trong các giải đấu môn thể thao bóng đá nam quốc tế kể từ năm 1908.[5] Hiệp hội bóng đá Đức (Deutscher Fußball-Bund) được thành lập năm 1900, là cấp quản lý của đội tuyển.[9][10] Kể từ khi DFB được tái lập năm 1949, đội tuyển đại diện cho Cộng hòa Liên bang Đức. Trong thời kỳ Đồng Minh chiếm đóng Đức, đã có hai đội tuyển quốc gia được FIFA công nhận: Đội tuyển Saarland đại diện cho Saarland (1950–1956) và Đội tuyển Đông Đức đại diện cho Cộng hòa Dân chủ Đức (1952–1990). Thành tích của cả hai đều được ghép vào lịch sử đội tuyển quốc gia Đức hiện tại.[11][12] Tên gọi chính thức và mã hiệu “Germany FR (FRG)” được viết gọn thành “Germany (GER)” sau khi nước Đức tái thống nhất năm 1990.