Tại Kỳ, Solskjaer đã vận chuyển đi nơi thích của Romelu Lukaku , Alexis Sanchez , Ander Herrera , Antonio Valencia và Marouane Fellaini trong năm nay để cung cấp cho trẻ cây nhà lá vườn của câu lạc bộ, chẳng hạn như Scott McTominay , Mason Greenwood , Axel Tuanzebe , James Garner và Brandon Williams chạy trong đội một.

Các cầu thủ trẻ của Chelsea đã lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn, vì vậy họ có lợi thế ngay bây giờ, nhưng cả hai câu lạc bộ đang đặt nền móng cho các đội bóng trong tương lai bằng cách cho các em cơ hội.

Một bức ảnh được công bố chứng thực về một liên hệ giữa cầu thủ Manchester United và huấn luyện viên của Real Madrid, trong khi anh ấy là ưu tiên của kỹ thuật viên trong cửa sổ chuyển nhượng cuối cùng.

Tờ báo lá cải tiếng Anh Daily Star đã tiết lộ vào tối thứ Năm một bức ảnh về cuộc gặp giữa Zinedine Zidane và Paul Pogba tại Dubai trong cuộc đình chiến quốc tế cuối cùng. Huấn luyện viên Real Madrid và tiền vệ của Manchester United đã ở đó vì những lý do khác nhau. Đầu tiên là tham dự một hội nghị thể thao, lần thứ hai là điều trị mắt cá chân bị thương. Trong giai đoạn phục hồi, nhà vô địch thế giới vẫn còn quá công bằng cho cuộc đụng độ vào ngày thứ 9 của Premier League, trước Liverpool vào Chủ nhật (17:30).

Liên hệ này chắc chắn là nói chuyện trong khi có nhiều cuộc nói chuyện về việc chuyển giao quốc tế Pháp tại thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè năm ngoái. Zidane đã ưu tiên Pogba. Ông đã công khai tuyên bố mong muốn gia nhập Casa Blanca.

Bị hủy bỏ chuyển đến Real Madrid: câu chuyện về mùa hè phức tạp của Paul Pogba

Cả hai câu lạc bộ có đến thứ tư, 30 tháng 10 để trả lời.

City, người quản lý Lee Johnson đang phải đối mặt với cáo buộc cá nhân của FA sau trận đấu trước đó của họ với Luton, đã tiếp tục ghi bàn chiến thắng trước Charlton trong phút thứ tám của thời gian đình chỉ.

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

https://rozaco.vn/product-category/ao-bong-da/