Tại Italia, Juventus đã có những hành động đầu tiên. Trong trận đấu giữa Liverpool và Tottenham vừa qua, ban lãnh đạo Bianconeri đã cử người đến dự khán để trực tiếp theo dõi Son Heung-min thi đấu. Tuy nhiên, họ sẽ không dễ dàng để thực hiện điều này. The Sun cho biết, Napoli cũng đang cố gắng để đàm phán với chàng trai người Hàn Quốc. Những kết quả gần đây của Partenopei không thể khiến Chủ tịch Aurelio de Laurentiis cảm thấy hài lòng và ông sẵn sàng chi đậm ngay trong phiên chợ mùa đông sắp tới.

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

https://rozaco.vn/product-category/ao-bong-da/

Mỗi trận đấu La Liga sẽ được trình chiếu tại Anh trên Premier Sports cho đến hết mùa giải 2021-22.

Các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên kênh LaLigaTV mới, ngoài các trận đấu bắt đầu lúc 15:00 giờ Anh, sẽ được chiếu chậm trễ.

Ngoài ra, FreeSports kênh miễn phí sẽ phát nội dung phù hợp chọn lọc và chương trình nổi bật hàng tuần.

Ba trận đấu La Liga vào đầu mùa giải đã được chiếu trên ITV4, với ITV cũng cho thấy những điểm nổi bật hàng tuần.

Bảo hiểm của Premier bắt đầu với Mallorca v Athletic Bilbao vào thứ Sáu (20:00 BST).

Chủ bản quyền trước đó Eleven Sports đã rút ngắn thỏa thuận của họ với chuyến bay hàng đầu Tây Ban Nha vào cuối mùa giải trước, 12 tháng vào hợp đồng ba năm.

Đối mặt với chấn thương của bốn cầu thủ của mình, Stéphane Jobard đã triệu tập một nhóm không có gì đáng ngạc nhiên, để đối mặt với PSG tối thứ Sáu (20:45). Aguerd (mắt cá chân), Alphonse (mông), Married (plantar arch) và Loiodice (ischios), vắng mặt, nhưng Mavididi đang hoạt động. Tiền đạo người Anh đã chấn thương Brest (0-2) và bỏ lỡ chuyến đi tới Bordeaux ở Coupe de la Ligue (0-2).