Tấm panel ngăn phòng giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi giá trị chính của nó. Thế nhưng bạn đã hiểu về sản phẩm này chưa?

Tại sao tấm panel ngăn phòng giá rẻ lại được yêu thích

Khi lắp đặt thiết kế phân chia không gian phòng, rất nhiều đơn vị tư vấn kiến trúc sư chọn giải pháp sử dụng tấm panel. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao dòng sản phẩm này đặc biệt yêu thích chưa? 

Đầu tiên phải nói đến giá thành chính của sản phẩm. Đối với người tiêu dùng thì bài toán kinh tế là bài toán vô cùng quan trọng. Sử dụng tấm panel ngăn phòngtiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp xây dựng khác. Mức giá thành của một tấm panel thường rơi vào khoảng 200-300.000vnđ. Các tấm ghép sẽ được tính số lượng dựa trên diện tích xây dựng chính. Do đó mà bạn có thể nhanh chóng tính được khoản chi phí mình cần phải bỏ ra. 

Giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cao, kết hợp với đó là giá trị sử dụng của sản phẩm cũng rất hấp dẫn. Bởi sản phẩm có khả năng tái sử dụng lớn, chỉ cần vệ sinh sạch bề mặt là đã có thể sử dụng tại công trình khác. Khả năng cách âm, cách nhiệt cũng vẫn đảm bảo như các sản phẩm mới.

https://giaybongdavn.com/nhung-yeu-to-anh-huong-den-gia-tam-panel-tuong/