Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có những cách thức, tiêu chí chọn mua và đánh giá chất lượng khác nhau, vách kính cho showroom cũng không là ngoại lệ. Dưới đây, hãy cùng bài viết này khám phá thêm bộ tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm vách kính cường lực. 

Chọn lựa sản phẩm có độ an toàn cao

Độ an toàn của sản phẩm luôn là đặc tính nhận được sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, dòng sản phẩm đó lại làm từ chất kính thì điều này cần phải có sự để ý hơn.

Khác biệt so với các loại kính thông thường, kính cường lực có độ dày, khả năng chịu lực, chống va đập lớn phù hợp cho mọi không gian công trình.

Phù hợp với không gian

Tùy thuộc vào từng không gian trưng bày, thiết kế khác nhau sẽ có những loại sản phẩm phù hợp. Nếu sử dụng trong không gian showroom trưng bày ô tô, xe máy tiêu chuẩn của sản phẩm kinh yêu cầu độ dày tối thiểu 19 ly, còn đối với trung tâm mua sắm thì cần sử dụng đến các loại vách kính mặt dựng,…

Có tính cách âm tuyệt đối

Một trong những đặc tính của kính cường lực đó là có khả năng cách âm tốt. Nhờ ưu điểm nổi bật này mà dòng sản phẩm kính cường lực đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong hệ thống không gian showroom, các trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng,….

https://giaybongdavn.com/