Làm thế nào để có được giá thi công cửa cuốn tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được sản phẩm tốt nhất.

gia-thi-cong-cua-cuon

Tiêu chí lựa chọn giá thi công cửa cuốn hiện nay

Để có thể biết được giá thi công cửa cuốn là bao nhiêu, điều đầu tiên bạn cần phải xác định loại cửa cần mua và kích thước cửa. Hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn trên thị trường, do vậy cửa cuốn được chia theo những tiêu chí sau đây:

Công nghệ sản xuất cửa cuốn:

Chủ yếu các loại cửa cuốn hiện nay đều được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam nhưng nguyên vật liệu đều được nhập khẩu theo công nghệ từ các nước ngoài. Tùy vào công nghệ mà giá sản phẩm sẽ có giá trị khác nhau.

Nguyên vật liệu làm cửa cuốn:

Phần lớn các loại cửa cuốn trên thị trường được chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm. Cửa cuốn lá tôn mạ màu là dạng cửa cuốn tấm liền có mức giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn. Cửa cuốn nhôm thường là dạng cửa cuốn khe thoáng được thiết kế hiện đại công nghệ cao nên giá cao hơn khá nhiều..

Phương thức hoạt động cửa cuốn:

Các loại cửa cuốn kéo tay trợ lực bằng lò xo thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cửa cuốn tự động cần phải lắp thêm motor thì mới có thể hoạt động được.

Xem thêm: https://giaybongdavn.com/