Các coronavirus tiếp tục gây ra sự đình chỉ của các sự kiện thể thao và việc tiếp theo trở thành chính thức mọi thứ cho thấy đây sẽ là vòng loại Nam Mỹ cho World Cup .


1.     Có những trò chơi để chơi nhưng sự thật là những khó khăn là rất lớn

Tuy nhiên, anh không hiểu những lời chỉ trích của đội sau tình huống khó khăn do chấn thương. “Có những trò chơi để chơi nhưng sự thật là những khó khăn là rất lớn và nếu ai đó không muốn nhìn thấy chúng, thì đó là vì họ không nhìn thấy chúng. Đó là một tình huống độc đáo .

 

Cuối cùng, anh hạ thấp sự háo hức về sự trở lại của xạ thủ đội Harry Kane sau khi anh đã bắt đầu tập thể dục tại các cơ sở của câu lạc bộ London. “Đó là một điều để chạm bóng và một điều khác để chơi bóng đá,” huấn luyện viên Tottenham kết thúc .

2.     Thông tin lưu hành ở Nam Mỹ cho thấy Conmebol sẽ thông báo

về việc đình chỉ vòng loại World Cup. Điều này đã được báo chí TyC đưa tin vào trưa thứ Tư, thậm chí chỉ ra một tuyên bố chính thức phải đến vào buổi chiều. Thực tế là tài liệu chính thức duy nhất từ ​​cơ quan Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ là ấn phẩm trên Twitter, nơi ông chỉ ra rằng,

Trước những câu hỏi thường gặp về trận playoff Qatar 2022, Conmebol nhớ lại rằng đây là cuộc thi do FIFA tổ chức và bất kỳ tin tức nào về nó Nó sẽ được truyền đạt thông qua các kênh chính thức của thực thể mẹ cha. Hiện tại, tại thời điểm báo chí, không có thông tin chính thức nào về vấn đề từ FIFA như Conmebol đặt ra.

Áo bóng đá đẹp và độc

3.     Giống như những người Chile khác đến từ châu Âu

Một trong số họ, Arturo Vidal , giống như những người Chile khác đến từ châu Âu, sẽ bị cách ly trong trường hợp đi du lịch tới đất nước của ông như báo cáo của Bộ trưởng Bộ Y tế Chile Jaime Mañalich .

Coronavirus là mặt hàng số một trong chương trình nghị sự của mọi người. Và trong khi trọng tâm là căn bệnh và tác động bạo lực mà nó gây ra, các hành động giao nhau với bóng đá chuyên nghiệp.

Nó không còn chỉ là suy nghĩ về chiến thuật hoặc tên thích hợp để gọi cho Lionel Scaloni ở Argentina. Một thông báo của chủ tịch của đất nước, Alberto Fernández sẽ là một cảnh báo mạnh mẽ cho đội của Messi khi bắt đầu ở Playoffs nếu họ kết thúc trận đấu. “Chúng tôi đánh giá xem chúng tôi có đình chỉ sự xâm nhập của những người từ Ý do coronavirus hay không.

Hôm qua chúng tôi đã thảo luận về nó và chúng tôi sẽ giải quyết nó trong vài ngày tới. Điều tương tự, với các chương trình công cộng, được báo cáo trên đài phát thanh Delta. Do đó, nếu các vòng đấu loại không bị đình chỉ, Lautaro Martínez, Dybala, De Paul, Musso, Nico Domínguez và Pezzella đã không thể đi du lịch. Sáu trong số triệu tập.

===>Xem thêm : Tình hình coronavirus buộc Đức phải lùi lại và sẽ không có ai trong các sân vận động vào cuối tuần này