Các UEFA đang làm việc với chủ tâm lấy những hậu quả nó là có coronavirus và được tư vấn các chính phủ trên khắp châu Âu để đảm bảo rằng Euro 2020 sẽ đáp ứng người hâm mộ.


1.     Người không có sự chính xác trong đấu giá mặc dù tìm kiếm mục tiêu

Thomas Tuchel đã đỗ đường chỉ trích ba centrals trong trận lượt đi và phòng thủ của anh ta, được hỗ trợ bởi tinh thần tập thể của toàn đội, chứa đựng sự thống trị ngày càng khăng khăng của người Đức, người không có sự chính xác trong đấu giá mặc dù tìm kiếm mục tiêu điều đó sẽ nhường chỗ cho phần mở rộng.

 

Mbappé nhẹ nhõm Sarabia (64 ‘) nhưng ít có tác động tấn công vì Paris SG không muốn mạo hiểm và chấm dứt lời nguyền khiến anh rơi vào vòng loại trực tiếp trong ba phiên bản Champions League. Các tangana cuối cùng khó chịu, do thiếu Emre Can cho Neymar và sau đó là hai cầu thủ kết thúc với màu đỏ cho người Đức và màu vàng cho người Brazil, không làm mờ đi sự phân loại của anh ta. Niềm vui của những người chơi Tuchel, người đã loại bỏ đội bóng cũ của họ, là điều hợp lý.

2.     Juan Musso và tiền vệ Rodrigo De Paul của Udinese

Thủ môn Juan Musso và tiền vệ Rodrigo De Paul của Udinese; Hậu vệ Fiorentina Germán Pezzella, tiền vệ Bologna Nicolás Domínguez và tiền đạo Paulo Dybala (Juventus) và Lautaro Martínez (Inter), được trích dẫn bởi Scaloni trước thông báo của người đứng đầu nhà nước, chơi ở Ý, một trong những bị ảnh hưởng bởi coronavirus, trong khi Messi sẽ đến từ Barcelona, ​​nơi được coi là khu vực rủi ro.

Áo bóng đá đẹp và độc 

Sự thật là chúng tôi không thể nói với bạn nhiều. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ họ, nhưng thực tế là mọi thứ đều có thể xảy ra sau đó. Chúng tôi không thể hứa rằng điều đó sẽ không xảy ra với họ. Điều tôi đang nói với bạn là ngay khi bạn có nghi ngờ, tôi sẽ nói với bạn rằng đừng đến, anh ấy giải thích.

3.     Đầu tiên là sức khỏe của mọi người

“Chúng ta phải có mọi thứ theo kế hoạch. Nhưng tôi không nghĩ rằng trận playoffs sẽ bắt đầu. Có ngày để sắp xếp lại chúng. Đầu tiên là sức khỏe của mọi người. Chính phủ đã làm rõ điều này, dường như đối với tôi. Có một tuyên bố từ Ban thư ký thể thao. Không có điểm nào trong việc chấp nhận rủi ro, ông nói.

Theo Hội đồng Y tế Thế giới, UEFA tin chắc rằng các thành phố sẽ có thể tổ chức các trận đấu miễn là họ có các cấu trúc y tế để điều trị cho những người nhiễm bệnh và cơ sở hạ tầng để chứa hàng chục ngàn người ủng hộ.

Phiên bản Eurocup này có đặc thù là nó được chơi ở 12 thành phố khác nhau ở châu Âu và UEFA đang làm việc để tìm một thành phố khác chào đón các đội, trong trường hợp một trong số đó là khu vực rủi ro, sẽ cho phép Cuộc thi sẽ diễn ra suôn sẻ.

Ngoài ra, cơ quan cao nhất của bóng đá châu Âu phủ nhận rằng bất kỳ liên đoàn nào đã liên hệ với họ để hoãn Euro Cup và do đó có thể gia hạn lịch giải đấu.

===>Xem thêm : Embolo đánh bại Colonia và Gladbach, thứ tư