Các mẫu cửa kính phòng ngủ đẹp ngày càng được lòng người tiêu dùng Việt Nam bởi có nhiều ưu điểm vượt trội:

Bền vững với thời tiết, tính ổn định cao

Do tính chất chống nhiệt, chống nước, có tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị oxy hoá, không bị lão hoá hay vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit, nên thích ứng được với mọi điều kiện thời tiết.

Các mẫu cửa kính phòng ngủ đẹp làm từ nhôm kính có tính ổn định cao, luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Không bị cong vênh, mối mọt.

Sơn, sửa, lau chùi tiện lợi

nhôm kính rất tiện lợi trong việc lau chùi hàng ngày, nhôm kính chống bám bẩn và dù có bị bẩn cũng rất dễ lau chùi. Trong việc sửa chữa, thay thế chúng rất đơn giản. Với kính nếu bị vỡ chỉ cần thay phần ô bị hỏng, còn với phần nhôm nếu bị biến dạng có thể gò lại hoặc thay thế.

An toàn trong sử dụng

Cửa nhôm kính cả phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy, chống cháy tốt. Ngoài ra với tính chất chống oxy hóa tránh các tác động từ bên ngoài cửa nhôm kính rất an toàn khi sử dụng.

Cách âm và cách nhiệt

Cửa nhôm kính là bao gồm cả các linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng, … được thiết kế  sử dụng nhằm mục đích đạt hiệu quả về việc cách âm, cách nhiệt cao nhất. Hơn hẳn cửa gỗ và cửa nhựa thông thường. Bên cạnh đó, cửa nhôm kính còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, rất phù hợp với khí hậu nước ta, giúp tiết kiệm nhiên liệu làm mát và sưởi ấm.

Tính thẩm mỹ cao

Với vật liệu làm từ nhôm và kính, các mẫu cửa kính phòng ngủ đẹp mang lại sự sang trọng và cao cấp cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là bài viết mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368