KO gần đây chống lại Al Rayyan (1-0) đã kết thúc các lựa chọn của Egarense để xác nhận lại danh hiệu ở Qatar


1.      Trò chơi bắt đầu với ba điểm và khả năng chiến thắng trên sân nhà và ghi được ‘bàn thắng trung bình’

Các nhân Một Sadd của Xavi Hernandez rơi trên các lĩnh vực của của Một Rayyan trong trận đấu (1-0) và nói gần như tạm biệt với tất cả hy vọng của clinching được chức vô địch tại Qatar. Những người đàn ông của cựu cầu thủ Barça có thể đã vượt qua những người dẫn đầu bởi Diego Aguirre trong bảng bằng cách đối mặt trực tiếp với nhau. Trò chơi bắt đầu với ba điểm và khả năng chiến thắng trên sân nhà và ghi được ‘bàn thắng trung bình’ sau khi thua trên sân nhà 2-4 trong vòng đầu tiên trong trận đấu với Al Rayyan . Từ việc bị ràng buộc ở 35 điểm và với Al Sadd phía trước, cách nhau sáu điểm để mang lại lợi ích cho Al Rayyan. Và với tất cả những điều này với người lãnh đạo, Al Duhail , đã xuất sắc 10 điểm từ đội dẫn đầu bởi egarense.

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

https://rozaco.vn/product-category/ao-bong-da/

 

Xavi đã giành chiến thắng với Al Saad trong mùa giải trước với tư cách là một cầu thủ bóng đá tích cực nâng cao chức vô địch nhưng anh ta sẽ không thể liên kết với một chức vô địch quốc gia khác trừ khi điều kỳ diệu xảy ra và trong mười lăm điểm vẫn còn bị tranh cãi, anh ta có thể vượt qua mười điều đó họ tách anh ta ra với người lãnh đạo và sáu người cách anh ta từ giây.

2.     Để lấy một vài hy vọng về sự trở lại lịch sử

Ngày được đánh dấu trên lịch cho Xavi’s , để lấy một vài hy vọng về sự trở lại lịch sử, là ngày 16 tháng Tư. Hôm đó cựu đội trưởng Barça nhận lãnh đạo ở nhà. Khó khăn nằm ở chỗ các lựa chọn của Al Sadd là trong hai ngày trước, ngoài việc thắng cả hai trận, Al Duhail đã không giành chiến thắng trước người thứ tư và áp chót. Nếu không, Al Duhail thậm chí có thể trở thành nhà vô địch của trận đấu với tên đao phủ của mình trong hai danh hiệu chính thức cuối cùng được chơi ở Qatar .

Trong năm ngày vẫn còn tranh chấp ở giải VĐQG Qatar , cuộc chiến thực sự của những người đàn ông của Xavi sẽ là củng cố vị trí thứ ba hoặc thứ hai cho phép tham gia vào vòng sơ loại của Giải vô địch châu Á.

3.     Đội của Xavi đang thi đấu ở phiên bản hiện tại và đang dẫn đầu bảng D

Dù họ có chơi Nhà vô địch châu Á tiếp theo hay không, đội của Xavi đang thi đấu ở phiên bản hiện tại và đang dẫn đầu bảng D với chiến thắng và hòa trong hai trận đấu đã chơi cho đến nay.

Trò chơi mà anh phải chơi trong lĩnh vực Al Ain , giống như toàn bộ cuộc thi, đã bị coronavirus hoãn lại, nhưng khi Xavi tiếp tục , anh sẽ làm như vậy với tư cách là người lãnh đạo. Regragui Ma-rốc, huấn luyện viên của nhà lãnh đạo

Chiến thắng của Xavi Al Sadd ở Siêu cúp Qatar gần đây, trước Al Duhali , dẫn đến việc sa thải R u i Faria với tư cách là huấn luyện viên của đội dẫn đầu bảng xếp hạng và người sẽ được tuyên bố là nhà vô địch nếu không có thay đổi lớn. Faria được thay thế bởi Ma-rốc Walid Regragui , người kể từ khi anh đến đã tái khởi động đội và đã thắng bốn trong số năm trận đã chơi. Regragui có thể làm nên lịch sử bằng cách giành danh hiệu Qatari.